logo
Image

Giới thiệu


Văn phòng luật sư Số 7 Hà Nội tự hào là văn phòng luật sư chuyên nghiệp hoạt động lâu năm nhất tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Ngay từ khi được thành lập, văn phòng luật sư chúng tôi đã phát triển nhanh chóng, đồng thời tạo được uy tín vững bền, là điểm tựa pháp lý vững chắc và là người bạn đồng hành của cộng đồng trong suốt hơn 20 năm qua.

Từ việc tham gia các vụ án hình sự, vụ việc dân sự và tư vấn doanh nghiệp, tư vấn đầu tư là chủ yếu thì ngày nay Văn phòng luật sư Số 7 Hà Nội là một trong những văn phòng luật sư có uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực tranh tụng và tư vấn pháp luật, có khả năng tham gia nhiều giao dịch lớn về dân sự, kinh tế, các vụ kiện phức tạp và giải quyết mọi tranh chấp, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng là các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Văn phòng luật sư Số 5 Hà Nội được thành lập và phát triển bởi đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực luật pháp. Với mục tiêu “Bênh vực lẽ phải, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, chúng tôi luôn luôn thể hiện khát vọng kiên định thực hiện vai trò, sứ mệnh cao quý của nghề luật sư trong xã hội.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn phải băn khoăn, lo lắng về những quy định cũng như quyền lợi, nghĩa vụ của mình trong các vấn đề pháp lý gặp phải, bởi đội ngũ luật sư năng động, giỏi chuyên môn và hoạt động theo tôn chỉ “Cam kết thành công cho khách hàng”, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đến với chúng tôi.  • Liên đoàn Luật sư Việt Nam
  • ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Văn phòng luật sư số 7
số 11, ngách 132/71, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0936458540
Email: luatchiphuong@gmail.com